fbpx
Giới thiệu về thần Tao Wessuwan

Giới thiệu về thần Tao Wessuwan

Nhắc đến Tao Wessuwan người ta sẽ nghĩ ngay đến vị vua của các loài ma quỷ. Ngài không chỉ là vệ sĩ của Đức Phật mà còn là vị thần giám hộ tại những ngôi đền, chùa của nhà Phật. Vì vậy bạn có thể bắt gặp tượng của ngài trong rất nhiều ngôi chùa, đền thờ Phật giáo. Người Thái tin rằng thần Tao Wessuwan có thể bảo vệ chúng ta khỏi những nguồn năng lượng xấu, phép thuật đen,…. Ngoài ra, thần Tao còn là biểu hiện cho sự giàu có bởi “suwan” có nghĩa là vàng bạc. Vì vậy, những người thờ phụng thần Tao sẽ nhận được sự an toàn và giàu có.

Nếu bạn từng hạ cánh tại sân bay Suvarnabhumi của thủ đô Bangkok- Thái Lan thì chắc chắn là bạn đã từng thấy qua hai bức tượng rất to của thần Tao Wessuwan đứng hiên ngang trong sân bay. Một trong những nguyên nhân chính của việc làm này là để trấn trạch, ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến sân bay.

Thần Tao Wessuwan là vị thần nắm giữ 3 trọng trách lớn của nhà Phật với các trọng trách chủ yếu sau: 

  • Ngài là hiện thân tướng trời (Dạ xoa) tay cầm chày kim cang và là vị Hộ pháp cực kỳ nhiệt thành của Phật giáo xuất xứ từ Mật Tích Kim cang.
  • Không chỉ nắm giữ trọng trách lớn bảo vệ Đức Phật mà Ngài cũng là một trong bốn vị thần hộ pháp trấn giữ cổng trời.
  • Ngoài ra, Thần Tao Wessuwan cũng được các Phật tử thờ phụng như một vị thần mang đến sự giàu có, thịnh vượng. Đối với những người làm ăn, buôn bán thường hay thờ vị Thần Tao Wessuwan để cầu mong buôn may bán đắt, ngày càng gặt hái được nhiều phúc lộc trong quá trình kinh doanh của mình. Không những thế, Ngài còn giúp bảo vệ, che chở cho Phật tử để tránh khỏi những vận hạn, những điều xui xẻo trong cuộc sống.  

>>> Xem thêm: Phật hộ mệnh – lưu ý – ĐỪNG THỈNH PHẬT HỘ MỆNH CỔ TRƯỚC KHI BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Những ai nên thỉnh thần Tao Wessuwan để nhận được sự bảo hộ của ngài

Hầu hết các Phật tử khi theo đạo Phật đều biết đến thần Tao Wessuwan. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết đến những điều tốt khi thờ phụng Ngài. 

Thường những người yếu bóng vía, hay đi đêm hoặc bị bóng đè khi đi ngủ, lạnh người thì nên thỉnh thần Tao Wessuwan để nhận được sự bảo hộ của Ngài. 

Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cũng nên thỉnh Ngài để tránh bị đối thủ chơi xấu trong quá trình làm ăn hay sử dụng phép đen để chơi xấu mình.

Thần Tao Wessuwan sẽ phù hộ độ trì cho bạn và những thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe, đặc biệt công việc làm ăn luôn được thuận lợi, gặp dữ hóa lành và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây cũng là vị Thần được nhiều thương gia tin thờ nhất là các khu vực châu Á như: Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan,…

Nhiều người sau khi thờ phụng thần Tao Wessuwan đã cảm thấy công việc kinh doanh rất thuận lợi, suôn sẻ, gặp dữ hóa thành nên công việc kinh doanh ngày càng phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư, lợi nhuận tăng cao. 

https://youtu.be/d_LpH-3cYoE

Nên thỉnh lá phép thần Tao Wessuwan ở đâu?

Hiện nay có không ít các cơ sở kinh doanh các lá phép giả, thậm chí còn kinh doanh cả những loại phép đen. Nhưng đến với Lucky Amulet bạn luôn được nhận những hạt giống thiện duyên tốt lành với những lá phép trắng thuộc nền Phật Giáo Nam Tông.

Các lá phép đều được các cao tăng trì chú, tụng kinh cầu nguyện và ban phước cho những lá phép này.

Hầu hết các lá phép hộ mệnh tại Lucky Amulet đều là những hình ảnh linh thiêng của các vị Đức Phật hay các vị Thần và hình ảnh của những vị cố đại Cao Tăng ở Thái Lan. Khi đến với Lucky Amulet chắc chắn sẽ thấu hiểu và cảm nhận được tấm lòng của Lucky Amulet qua từng tấm lá phép. Không những thế, tất cả những lá phép đều được Lucky Amulet tìm hiểu kỹ càng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của từng lá phép trước khi thỉnh.  

Đối với mọi lá phép được thỉnh từ Lucky Amulet bạn sẽ được nhận thỉnh lại với 70% giá trị ban đầu nếu các bạn cảm thấy hết duyên với lá phép.

Lucky Amulet luôn dành đến bạn lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và có được nhân duyên chia sẻ lại những Amulet Phật hộ mệnh.

>>> Xem thêm: Bùa bình an- những điều kiêng kị – 4 điều cần lưu ý, kiêng kỵ khi lên chùa thỉnh bùa bình an cầu may mắn

Trả lời

Đóng
×
×

Cart