fbpx

Tại Lucky Amulet, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với từng lá phép – Phật Hộ Mệnh Thái Lan. Chính sách bảo hành ở Lucky Amulet được xây dựng dựa trên niềm đam mê với những lá phép mà Lucky Amulet đã lựa chọn tỉ mỉ, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Lucky Amulet.

Quý Khách Hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo hành” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý Khách Hàng.

1/Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và uy tín của Lucky Amulet, Lucky Amulet yêu cầu quý khách:

– Kiểm tra hàng hóa và tiền trước khi ra khỏi văn phòng (trường hợp giao dịch trực tiếp). Sau khi Quý khách ra khỏi văn phòng, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại hoặc sai thiếu.

– Giữ hóa đơn bán hàng (Giấy đảm bảo và Giấy kiểm định sản phẩm – nếu có)  để phục vụ cho việc trao đổi, bảo hành sản phẩm thuận lợi nhất.

2/Chính sách bảo hành 

– Đối với các sản phẩm Phật Hộ Mệnh: Lucky Amulet cam kết tuyển chọn các lá phép chính thống, sẵn sàng kiểm định với tổ chức Samakom theo yêu cầu của khách hàng (với những lá phép chưa có giấy kiểm định).

– Đối với các sản phẩm vàng/bạc: Lucky Amulet bảo hành vệ sinh, đánh sáng miễn phí trọn đời

3/ Chính sách thu mua

Đối với các lá phép được Lucky Amulet gieo duyên tới các bạn, Lucky Amulet nhận thu lại với 70% giá trị lá phép với điều kiện :

  • Tình trạng lá phép nguyên vẹn
  • Đầy đủ giấy tờ kiểm định đi kèm
Đóng
×
×

Cart