fbpx

Không có dữ liệu


 

Lucky Amulet xin gửi lời chào tới các thiện nam tín nữ. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng mình trong suốt thời gian qua.

Chúng mình luôn cố gắng gieo những hạt giống thiện duyên tốt lành tới mọi người trên con đường tìm hiểu và sưu tầm Phật hộ mệnh của nền Phật Giáo Nam Tông với niềm tin rằng khi làm mọi việc bằng cái tâm của chính mình thì sẽ nhận được những trái ngọt lành.

Chắc hẳn các thiện nam tín nữ đã thỉnh Phật hộ mệnh từ Lucky Amulet sẽ là những người cảm nhận rõ nhất tấm lòng của chúng mình cho mỗi lá phép.

Chúng mình đều đã tìm hiểu thật kĩ và đảm bảo nguồn gốc của từng lá phép trước khi thỉnh cũng như đảm bảo giá trị sưu tầm của mỗi lá phép (với mọi lá phép được thỉnh từ Lucky Amulet, chúng mình nhận thỉnh lại với 70% giá trị ban đầu nếu các bạn cảm thấy hết duyên với lá phép)

Với mọi lá phép có giá trị thỉnh >12.000.000 team Lucky Amulet sẽ luôn cung cấp thẻ kiểm định của Hiệp hội Samakom và Giấy đảm bảo Phật hộ mệnh. (Riêng với những lá phép chưa bao gồm thẻ kiểm định của Samakom, chúng mình nhận làm thẻ theo yêu cầu với phụ phí 700 baht ~ 550.000VND)

Team Lucky Amulet đã đi được một chặng đường không quá dài, tuy nhiên để có được ngày hôm nay thì chúng mình vẫn luôn cảm ơn sự tin tưởng của các thiện nam tín nữ khi giúp chúng mình có được nhân duyên chia sẻ lại những Amulet Phật hộ mệnh.

Để đảm bảo mọi thông tin được chia sẻ bởi chính team Lucky Amulet cũng như tránh tình trạng có tài khoản mạo danh Lucky Amulet, chúng mình sẽ chỉ dùng những thông tin và tài khoản bên dưới thôi nhé:

– Fanpage chính thức:

  • Lucky Amulet: https://www.facebook.com/luckyamuletglobal
  • Trang Sức Tâm Linh: https://www.facebook.com/TrangSucTamLinh

– Facebook cá nhân:

  • Shu Do (Shu Thai Amulet): https://www.facebook.com/shu.thaiamulet

Website chính thức:

  • Luckyamulet.com

Số điện thoại liên hệ:

  • (+84) 866 566 995
  • (+66) 929 283 318
– Số tài khoản duy nhất:
Số tài khoản: 020080576111
Ngân hàng: Sacombank chi nhánh Thủ Đô
Người thụ hưởng: Đỗ Thanh Huyền
 

Địa chỉ văn phòng:

  • 141 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi nào, các bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc inbox trực tiếp cho chúng mình.

Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng sưu tầm Phật hộ mệnh Phật Giáo Nam Tông vững mạnh nhé!

Cảm ơn mọi người – Khob Khun Ka! 🙏

Đóng
×
×

Cart