fbpx

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

A. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp cho Luckyamulet.com

Quý Khách có thể đến Quầy giao dịch ngân hàng, chuyển khoản bằng Internet Banking, chuyển khoản tại cây ATM, hoặc chuyển khoản qua số tài khoản:

Số TK Chủ tài khoản Ngân hàng Chi nhánh
020080576111 Do Thanh Huyen Ngân hàng Sacombank (chi nhánh Thủ Đô) Trần Duy Hưng

B. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng Luckyamulet.com

Quý khách vui lòng đến trực tiếp tại địa chỉ sau để thực hiện thanh toán: 141 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội Việt Nam và Quý khách vui lòng cung cấp mã đơn hàng và số điện thoại tạo đơn hàng khi đến thanh toán.

C. Thanh toán trực tiếp tại nhà của quý Khách

Quý Khách yêu cầu chúng tôi đến tại địa chỉ cụ thể để nhận thanh toán trước cho đơn hàng bằng tiền mặt.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Điều Khoản Giao Dịch Tại Luckyamulet.com

A. Định nghĩa

 1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt mua hàng hóa để sử dụng.
 2. Lucky Amulet: Là website Luckyamulet.com, là công ty trách nhiệm hữu hạn bán hàng chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ về: vật phẩm phong thủy, phụ kiện trang sức vàng, bạc,…

B. Trách nhiệm các bên

 1. Trách nhiệm của Lucky Amulet:

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch tại Lucky Amulet được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

 1. Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng và Lucky Amulet diễn ra an toàn.
 2. Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ Quý Khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
 3. Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.
 4. Kiểm tra thông tin chất lượng những mặt hàng đăng trên website Luckyamulet.com đúng như mô tả của Lucky Amulet. Với các loại hàng hóa đặc biệt được mua theo chỉ định của Quý Khách không phải do Lucky Amulet cung cấp, Lucky Amulet chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.
 5. Chịu trách nhiệm khi Quý Khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của Lucky Amulet.
 6. Lucky Amulet cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.
 7. Thực hiện các nghĩa vụ với Quý Khách như hợp đồng đã ký kết.
 8. Lucky Amulet có trách nhiệm cung cấp, vận chuyển, làm các thủ tục nhập khẩu hợp lệ vào Việt Nam và giao đến địa chỉ người mua yêu cầu. Lucky Amulet chịu toàn bộ chi phí và rủi ro phát sinh trong quá trình này nếu chi phí và rủi ro sau khi ký hợp đồng.
 9. Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng quốc tế.
 10. Đảm bảo thời gian giao hàng đúng như thông báo.
 11. Xuất hóa đơn thương mại theo thông lệ quốc tế cho người mua hàng
 12. Trách nhiệm của Quý Khách hàng: 
 • Quý Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đặt cọc 50% giá trị đơn hàng theo niêm yết tại website Luckyamulet.com khi quyết định mua hàng tại Luckyamulet.com.
 • Sau khi Lucky Amulet giao hàng thành công và Quý Khách hàng nghiệm thu đơn hàng xong thì Khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.
 • Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.
 • Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích sử dụng. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
 • Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Luckyamulet.com thuộc về Lucky Amulet. Khách hàng cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.
 • Không đặt mua các sản phẩm có tính chất phản động, bạo lực, đồi trụy, không phù hợp với thuần phòng mỹ tục Việt Nam và các sản phẩm pháp luật cấm sử dụng, lưu trữ, lưu hành.

C. Điều khoản chung

 1. Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường trong khoảng 10-20 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và Lucky Amulet chấp nhận. Tuy nhiên không quá 30 ngày.
 2. Lucky Amulet không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa Lucky Amulet không cung cấp mà Quý Khách chỉ định đặt mua.
 3. Lucky Amulet luôn cam kết hỗ trợ khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của Quý Khách hàng, rất mong Quý Khách hàng cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.
 4. Lucky Amulet có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.
 5. Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Lucky Amulet.
 6. Mọi giao dịch thông qua Lucky Amulet được mặc định việc Quý Khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

Quý Khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.

Đóng
×
×

Cart