fbpx
Tìm hiểu về bùa hộ mệnh Thái Lan

Tìm hiểu về bùa hộ mệnh Thái Lan

Nhắc đến tâm linh và dân gian người ta thường nói đến các món đồ như bùa hộ mệnh. Đây là một sản phẩm được dân gian lưu truyền là có khả năng giúp cho con người tránh khỏi những rắc rối, khó khăn, xua đuổi tà ma, mang đến vận may cho những ai sở hữu chúng. Bùa hộ mệnh Thái Lan cũng là một trong những món đồ giúp mang đến điềm lành, gạt bỏ đi những điều xấu, những vận đen mà con người ta muốn tránh. Có rất nhiều loại bùa và được làm từ những vật liệu khác nhau như: bùa giấy, những miếng ngọc bội, đá, tượng, những đồng xu, dây chuyền hay thậm chí là nhẫn.

Bùa hộ mệnh cũng mang những nét văn hóa đặc trưng của nền phật giáo được bắt nguồn từ Ấn Độ và du hành sang Thái Lan. Những tấm bùa hộ mệnh sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những điều xấu, giúp cuộc sống được bình an và có một sức khỏe thật tốt!

1. Ai có thể tạo ra bùa hộ mệnh

Thái Lan là đất nước nổi tiếng với nền phật giáo lâu đời và linh thiêng. Chính vì thế mà các loại bùa bình an, bùa hộ mệnh cũng được các vị sư, vị cao tăng tại những ngôi chùa lớn tạo ra. Những loại bùa hộ mệnh tại mỗi ngôi chùa lại được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. 

bua-chu-01

Và bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại bùa hộ mệnh được tạo ra

  • Những chiếc bùa hộ mệnh là biểu tượng linh thiêng: Có thể nói những lá bùa hộ mệnh được tạo ra với nhiều biểu tượng linh thiêng nhất như: hình ảnh Đức Phật được in trên các lá bùa giấy, hay hình ảnh của các vị thần nổi tiếng,…
  • Những lá bùa được trải qua nghi thức cầu nguyện: Sau khi đã tạo ra được những tấm bùa hộ mệnh thì các nhà sư tại những ngôi chùa này sẽ làm nghi thức cầu nguyện để những lá bùa có thể hút được những vượng khí của đất trời, mang đến sự an lành cho chủ nhân của nó. Các nhà sư sẽ tổ chức một buổi lễ tụng kinh để cầu nguyện và ban phước cho những lá bùa này. Tùy vào các nhà sư mà buổi nghi lễ sẽ diễn ra dài ngày hay ngắn ngày.
  • Ngoài ra, có những lá bùa còn được làm bằng chất liệu quý giá: bên cạnh những chất liệu làm bùa hộ mệnh phổ biến như giấy thì hiện nay người ta còn có thể chế tạo bùa hộ mệnh theo các loại chất liệu khác nhau như: ngọc bội, bạc, đồng, kim loại,…

 

2. Bùa hộ mệnh trong cuộc sống của người dân Thái Lan

Đối với người Thái Lan những tấm bùa hộ mệnh không chỉ đơn giản là một sản phẩm giúp mang đến sự bình an và điều may mắn. Mà đây cũng là một trong những món quà tặng được người dân Thái Lan yêu thích mỗi dịp cầu nguyện hay dịp lễ tết. 

>>> Xem thêm: Bùa bình an – BÙA BÌNH AN LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI BÙA BÌNH AN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

3. Tại sao bùa chú hộ mệnh – Amulet lại may mắn cho người sở hữu?

Nhiều người nghe nói nhiều đến bùa hộ mệnh nhưng chưa biết cách thức cũng như nguyên lý hoạt động của loại bùa này để có thể đem lại sự may mắn cho bản thân. Bùa hộ mệnh luôn thu hút được những nguồn năng lượng tích cực từ đất trời để có thể giúp cho chủ nhân có thể tránh được những vận xui trong cuộc sống hàng ngày.

Do những nguồn năng lượng tích cực từ bùa hộ mệnh tỏa ra mà chủ nhân khi đeo bùa hộ mệnh bên người luôn cảm thấy may mắn và như có quý nhân phù trợ trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống như:

  • Bắt đầu cảm nhận được những nguồn năng lượng tích cực trong sự nghiệp cũng như công việc hàng ngày. Các công việc hàng ngày luôn suôn sẻ, thuận lợi. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, dễ thăng chức và được tín nhiệm trong công ty.
  • Các nguồn thu nhập cũng bắt đầu được gia tăng bởi nhiều đối tác, khách hàng tìm đến bạn.
  • Các khoản nợ dần được hoàn trả đầy đủ.
  • Công việc kinh doanh của bạn ngày càng suôn sẻ.
  • Mọi xích mích khó hòa giải cũng dần được gỡ ra, các mối quan hệ đều hòa thuận, tốt đẹp.

Có thể nói những chiếc bùa hộ mệnh luôn mang đến những nguồn năng lượng tích cực giúp cho các khía cạnh trong cuộc sống như: sự nghiệp, tình yêu luôn được tiếp tục và phát triển một cách tốt nhất!

>>> Xem thêm: Phép trắng Thái Lan – Phép trắng Thái Lan. Phân biệt phép trắng và phép đen.

Trả lời

Đóng
×
×

Cart