fbpx
Bùa bình an là gì? Những loại bùa bình an được ưa chuộng nhất hiện nay

Bùa bình an là gì? Những loại bùa bình an được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhắc đến những tấm bùa nhiều người thường nghĩ ngay đến các loại bùa ngải nói chung, mang tính tâm linh, tà đạo. Tuy nhiên, nếu hiểu sâu rộng về các loại bùa thì bạn sẽ biết được có rất nhiều loại bùa khác nhau như bùa bình an, bùa hộ mệnh, bùa may mắn,…được dùng để cầu tài lộc, cầu bình an cho con người. Đây là những loại bùa thuộc dòng phép trắng nên không mang đến những yếu tố tà đạo như mọi người thường nhắc tới. 

bua-binh-an-3

Và để giúp cho bạn có thể hiểu hơn về những loại bùa bình an thì bài viết này Lucky Amulet sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất về những loại bùa thuộc phép trắng này nhé!

1. Bùa bình an là gì?

Trước khi tìm hiểu về những loại bùa được dùng để cầu bình an, may mắn thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ xem liệu bùa bình an là loại bùa như thế nào nhé!

bua-binh-an-2

Bùa bình an có rất nhiều loại nhưng hầu hết các sản phẩm bùa bình an hiện nay thường được làm bằng mặt Phật, tượng Phật hay các loại bùa in. Thông thường các sản phẩm bùa in đều là những loại bùa được đóng dấu của đền, chùa để người dùng có được sự may mắn và bình an trong cuộc sống. 

Và loại bùa bình an được nhiều người thờ phụng nhất hiện nay đó là các Lá Phép được các vị cao tăng trì chú những tâm chú tốt lành hay các bức tượng phật, vòng cổ tượng phật nhỏ có thể đem theo bên mình. Những tấm bùa bình an sẽ giúp cho cuộc sống của bạn luôn gặp nhiều may mắn, có được sự nghiệp thành công và giảm bớt những vận xui.

>>> Xem thêm: phật bốn mặt – TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH PHẬT BỐN MẶT THÁI LAN

2. Những điều nên và không nên khi đeo bùa bình an

Nếu như thờ phụng bùa bình an không đúng cách thì tác dụng của bùa sẽ không được linh nghiệm, thậm chí còn mang đến những tác dụng ngược lại. Chính vì thế khi thờ phụng bùa bình an bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Mọi việc đều xuất phát từ chữ duyên vậy nên nếu như bạn có cơ hội sở hữu một lá phép Phật hộ mệnh cổ Thái Lan thì hãy giữ gìn cẩn thận và dành sự tin tưởng rằng lá phép đó sẽ che chở và đem lại may mắn cho bạn.
  • Các lá phép đều được các Cao Tăng của nền Phật Giáo Nam Tông trì chú vậy nên hãy nương theo cội nguồn của đạo Phật. Hãy tu thân tích đức để phát huy tối đa sức mạnh lá phép Phật hộ mệnh của bạn.
  • Hãy luôn đeo và giữ lá phép ở bên mình để tạo ra sự gắn kết đồng nhất giữa bạn và lá phép bạn sở hữu.

Đây là một số lưu ý nhỏ dành cho bạn khi thờ phụng bùa bình an!

3. Nên thỉnh bùa bình an ở đâu?

Với nhiều người mang theo những lá bùa bình an là mang theo những lá phép hộ mệnh giúp họ an tâm mỗi khi đi xa, mọi chuyện được suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu như thỉnh phải bùa không có nguồn gốc rõ ràng sẽ không mang đến được công dụng của bùa trong cuộc sống. Vậy nên thỉnh bùa bình an ở đâu?

Để tránh thỉnh phải bùa bình an không rõ nguồn gốc, bạn nên tìm hiểu kĩ các nguồn thông tin chính thống về lá phép và Cao tăng làm ra. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia một số cộng đồng những người sưu tầm Phật hộ mệnh của Phật Giáo Nam Tông  ở Việt Nam để hiểu rõ hơn về các lá phép cũng như tìm kiếm những nơi thỉnh uy tín.

>>> Xem thêm: Phật bịt mắt – PHẬT BỊT MẮT JUMBO 2 – PHRA PIDTA JUMBO 2 NUA PHONG BAILAN- TẤM BÙA HỘ MỆNH MAY MẮN CHO CUỘC SỐNG

4. Một số bùa bình an được nhiều người thờ phụng

Hiện nay, có rất nhiều loại bùa mang đến những công dụng khác nhau cho người dùng. Tuy nhiên, Lucky Amulet sẽ giới thiệu đến bạn những lá bùa bình an là những lá phép hộ mệnh của các vị Cao tăng nổi tiếng ở đất nước Thái Lan. Đây là những lá bùa đã nhận được sự kiểm định của Hiệp hội các nhà sưu tầm bùa cổ được bảo trợ bởi Hoàng gia Thái Lan. 

bua-binh-an-1

Các lá bùa được tạo ra với những hình ảnh linh thiêng của các vị Phật hay các vị cố đại Cao Tăng của Thái Lan. Hầu hết các lá bùa đều được làm phép và có dấu ấn riêng của từng ngôi chùa, đền. Những lá bùa này không chỉ giúp bảo vệ chúng sinh, giúp mang đến sự bình an, may mắn trong cuộc sống mà đây cũng là một món đồ trang sức, một sản phẩm tâm linh mà hầu hết người dân ở xứ sở Chùa Vàng đều thờ phụng.

>>> Xem thêm: Phật hộ mệnh – CÁC VỊ PHẬT HỘ MỆNH CHO 12 CON GIÁP MANG LẠI MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG

Trả lời

Đóng
×
×

Cart