fbpx
Phép trắng Thái Lan. Phân biệt Phép Trắng và Phép Đen

Phép trắng Thái Lan. Phân biệt Phép Trắng và Phép Đen

Bùa phép luôn là yếu tố tâm linh xuất phát từ thời trung cổ mà ở hầu hết các nước trong khu vực Châu Á đều có. Cuộc sống ngày nay với nhiều phương tiện hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển giúp cho bùa ngải không còn được thịnh hành và sử dụng phổ biến như xưa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người sử dụng bùa phép hộ mệnh để phòng thân cũng như giúp bản thân luôn gặp được nhiều may mắn, có được cuộc sống bình an.

phep-trang-thai-lan-01

Nếu như bạn mong muốn thỉnh những lá bùa hộ mệnh giúp độ trợ bình an và may mắn, thì các bạn nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc và thông tin, để có thể phân biệt đâu là phép trắng, đâu là phép đen. Khi trang bị đầy đủ thông tin, bạn có thể chọn đúng lá bùa hộ mệnh hay bùa bình an mà mình mong muốn.

Và để giúp cho bạn có thêm những kiến thức rõ nhất về Phép trắng Thái Lan thì bài viết này của Lucky Amulet sẽ mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất!

>>> Xem thêm: Phật bịt mắt – PHẬT BỊT MẮT JUMBO 2 – PHRA PIDTA JUMBO 2 NUA PHONG BAILAN- TẤM BÙA HỘ MỆNH MAY MẮN CHO CUỘC SỐNG

Giới thiệu về Phép Trắng Thái Lan

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu phép trắng là gì nhé!

Phép trắng là loại bùa phép có nguồn gốc từ phái Phật giáo Nam Tông ở Thái Lan. Loại bùa phép này được các vị đại Cao tăng trì chú để mang đến những điều may mắn, bình an cho người sử dụng. Những lá phép trắng luôn hướng đến những điều tốt đẹp, không có sự tà đạo như đối với phép đen. Chính vì thế mà hiện nay người ta sử dụng những lá phép trắng nhiều hơn phép đen.

phep-trang-thai-lan-02

Những lá phép của Chính tông Phật Giáo Nam Tông được hình thành trong khoảng 100 năm về trước. Phần lớn những lá phép đều được các vị cao tăng làm từ những thành phần tự nhiên như: hoa, cỏ, thảo mộc, đất hay các chất liệu kim loại như vàng, bạc, đồng,..hay chỉ đơn giản là những lá phép có dấu ấn của những ngôi chùa lớn. Trong quá trình làm ra các lá phép các vị cao tăng sẽ trì chú những tâm chú tốt lành, giúp lá phép mang theo những nguồn năng lượng để tăng thêm công dụng và tính linh nghiệm của lá phép cho chủ sở hữu. Hình dạng của những lá phép này thường có sự thô sơ, mộc mạc. Tuy nhiên, do là phép trắng nên người dùng cần phải thành tâm hướng thiện, không làm điều xấu để lá phép có thể phát huy tối đa tác dụng.

>>> Xem thêm: Phật hộ mệnh – CÁC VỊ PHẬT HỘ MỆNH CHO 12 CON GIÁP MANG LẠI MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG

Phân biệt Phép Đen và Phép Trắng

Khác với dòng phép trắng Thái Lan, Phép đen được các pháp sư luyện từ những vong linh khó siêu thoát, thai nhi, máu, xương cốt người chết, mỡ người chết,… Phép đen tốt hay xấu cũng tùy thuộc vào việc nằm trong tay ai sử dụng. Ngày nay, các loại bùa phép đen được ngụy trang rất đẹp khiến người dùng không phân biệt nổi lá bùa này thuộc phép đen hay phép trắng. Vậy nên, khi chọn thỉnh bùa bình an hay bùa hộ thân bạn nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc, thông tin về lá phép cũng như về người chia sẻ lá phép để tránh thỉnh phải những loại bùa phép đen.

phep-trang-thai-lan-03

Nhiều người cho rằng các loại phép trắng sẽ không được linh thiêng như phép đen. Lý do đơn giản để lý giải nguyên nhân này đó chính là phép trắng có hiệu nghiệm hay không đều do phước đức cũng như luật nhân quả trong cuộc sống. Khi bạn sử dụng phép trắng bạn cần phải có tâm hướng thiện, tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thông tin về lá phép cũng như về người chia sẻ lá phép. Tuy là vậy nhưng người dân Thái Lan và chính phủ Thái Lan vẫn luôn công nhận và sử dụng các lá phép trắng nhiều hơn vì lá phép muốn hướng con người ta đến những việc thiện, làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống. 

Còn lại về phép đen nếu người sở hữu rất dễ bị phụ thuộc, u mê và luôn mong muốn có kết quả ngay khi thờ phụng thì sẽ càng lún sâu vào những cám dỗ, sai trái, thậm chí sử dụng phép đen vào những mục đích xấu ảnh hưởng đến bản thân mình trong tương lai và những người xung quanh. Chính vì thế mà hiện nay, người ta không khuyến khích sử dụng phép đen vì những lý do trên. 

Dù là phép đen hay phép trắng nhưng Lucky Amulet hy vọng bạn sẽ luôn hướng thiện, sử dụng lá phép đúng mục đích, không lợi dụng các lá phép để làm những điều sai trái.

>>> Xem thêm: Bùa bình an – BÙA BÌNH AN LÀ GÌ? NHỮNG LOẠI BÙA BÌNH AN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Đóng
×
×

Cart