fbpx
6 công dụng tuyệt vời khi đeo Phật bản mệnh không phải ai cũng biết

6 công dụng tuyệt vời khi đeo Phật bản mệnh không phải ai cũng biết

Nhiều người hiện nay rất thích đeo Phật bản mệnh vì Phật bản mệnh mang đến nhiều công dụng từ công dụng về tâm linh cho đến công việc, cuộc sống và sức khỏe của mỗi người. Khoa học hiện nay cũng không thể phủ nhận được những công dụng của Phật bản mệnh đối với sức khỏe của người thờ phụng. Vậy Phật bản mệnh là gì? Và những công dụng tuyệt vời khi đeo Phật bản mệnh mà ít người biết đến sẽ được Lucky Amulet gửi đến bạn thông qua bài viết này!

Vậy Phật bản mệnh là gì?

Phật bản mệnh hay còn được người dân gọi với nhiều tên gọi khác như Phật hộ mệnh, Phật hộ thân hay Phật bình an,..Phật bản mệnh có 8 vị Phật bản mệnh khác nhau làm tôn chủ, mỗi một vị Phật bản mệnh lại quản lý các con giáp trong bộ 12 con giáp. Và mỗi con giáp lại tương ứng với bản mệnh của mỗi người khi sinh ra. Chính vì vậy, mỗi người trong chúng ta sẽ đều có một vị Phật bản mệnh riêng để phù hộ độ trì cho cuộc sống của chúng ta luôn được bình an, may mắn.

>>> Xem thêm: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát – Biểu tượng, pháp khí Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Thế Âm Bồ Tát như thế nào?

Đeo Phật bản mệnh 12 con giáp mang đến công dụng gì?

Phật bản mệnh không chỉ là vật linh thiêng được nhiều người tôn trọng, gìn giữ sau khi thỉnh và mà đây cũng là một trong những vật phẩm của Phật giáo mang trong mình nhiều ý nghĩa cũng như công dụng đối với nhiều người khi đeo và thỉnh Phật bản mệnh về. Dưới đây là một số công dụng khi đeo Phật bản mệnh mà có thể bạn chưa từng biết đến.

phat-ban-menh-01

Phật bản mệnh – nét văn hóa truyền thống phương Đông

Phật bản mệnh không chỉ mang ý nghĩa giúp cho người thỉnh được lá phép luôn có cuộc sống bình an, được các vị Phật phù hộ mà đây cũng được coi là một trong những vật phẩm mang đậm nét văn hóa của các nước phương Đông. Theo lịch sử Phật giáo thì Phật bản mệnh đã có từ rất lâu và được coi như là một trong những vật phẩm phong thủy linh thiêng được các tín đồ Phật giáo thỉnh với lòng thành tín của mình.

>>> Xem thêm: Khai quang Phật Bản Mệnh – Khai quang Phật Bản Mệnh đúng cách không phải ai cũng biết

Phật bản mệnh – hướng con người ta đến cuộc sống tốt đẹp

phat-ban-menh-02

Không chỉ giúp bảo hộ cho những người thỉnh mà Phật hộ mệnh còn hướng cho con người ta tới một cuộc sống tốt đẹp mà ở đó không có sự đố kỵ, ganh ghét, không còn những điều xấu,…Khi đeo Phật hộ mệnh thì con người ta luôn luôn phải nhắc nhở chính bản thân mình luôn luôn phải sống lương thiện, theo đuổi lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành nhất. Nếu không thì những tác dụng của Phật bản mệnh sẽ không được linh nghiệm. Từ đó, việc đeo Phật bản mệnh cũng là điều giúp cho con người ta mỗi khi có ý niệm hay những hành động trái với luân thường đạo lý đều phải hướng Phật để quay đầu lại, làm những việc thiện, tích phúc đức cho bản thân.

Đeo Phật bản mệnh để giúp cuộc sống được bình an

Đeo Phật bản mệnh cũng sẽ giúp cho bạn có được một cuộc sống bình an. Phật bản mệnh của bạn sẽ bảo hộ, chở che để mỗi khi đi học, đi làm xa hay khi di chuyển trên đường bằng các phương tiện giao thông cá nhân luôn được bình an, như ý. Giúp bảo vệ bản thân bạn trên mọi nẻo đường.

Phật bản mệnh giúp con người ta được khỏe mạnh hơn

phat-ban-menh-03

Phật bản mệnh thông thường được làm bằng chất liệu đá thiên nhiên hoặc bằng bạc Thái sẽ tốt cho sức khỏe của người dùng. Với các Phật bản mệnh được làm bằng đá thiên nhiên sẽ giúp tăng nguồn năng lượng tốt nhất đối với bạn. Còn đối với các Phật bản mệnh được làm bằng bạc thì sẽ giúp tăng sức đề kháng, tránh các bệnh về cảm cúm, viêm khớp,..

Phật bản mệnh giúp tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp

Nhiều người thỉnh Phật hộ mệnh để giúp cho công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió, giúp loại bỏ những khó khăn trong công việc cũng như tránh đối thủ chơi xấu mình.

Giúp cho con đường sự nghiệp phát triển và rộng mở hơn.

Đeo Phật bản mệnh còn giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình

Theo phong thủy thì Phật bản mệnh còn mang ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Người chọn đeo Phật bản mệnh có thể được hóa giải khi đang lận đận về đường tình duyên và có gặp được 1 nửa của mình. 

>>> Xem thêm: lời Phật dạy – vượt qua khó khăn – 6 Lời Phật dạy khi gặp khó khăn giúp tỉnh thức cuộc đời

Trả lời

Đóng
×
×

Cart