fbpx
Các vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp mang lại may mắn, thịnh vượng

Các vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp mang lại may mắn, thịnh vượng

Mỗi một con giáp lại mang trong mình những số mệnh riêng, có thăng trầm, có những điều may rủi đến trong cuộc sống. Theo quan niệm tử vi và phong thủy thì mỗi người trong chúng ta đều có những vận mệnh riêng phụ thuộc vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh. Bởi vậy nên, mỗi một con giáp lại có một vị Phật hộ mệnh để được phù hộ và mang đến những điều may mắn trong cuộc sống.

phat-ho-menh-01

Vậy tương ứng với 12 con giáp là các vị Phật hộ mệnh nào? Hãy cùng với Lucky Amulet tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Phật hộ mệnh là gì? Tìm hiểu về các vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp

Trước khi tìm hiểu về các vị Phật hộ mệnh thì đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ Phật hộ mệnh là gì? 

Có rất nhiều khái niệm được nói đến về Phật bản mệnh nhưng hiểu một cách rõ nhất thì Phật bản mệnh hay được người ta gọi với cái tên Phật hộ thân bao gồm 8 vị Phật chí tôn nắm giữ các nhiệm vụ phù hộ, độ chì cho cả 12 con giáp để cho mỗi con giáp đều được nhận những phúc khí và sự may mắn của vị Phật hộ mệnh đó.

Biết về Phật hộ mệnh cho 12 con giáp là bạn đã có thêm những kiến thức về Phật giáo cũng như nắm được cách làm sao để cuộc sống luôn được bình yên, không còn thấy bất an và gặp được nhiều may mắn. Nếu như muốn có được một cuộc sống an yên, không còn những khó khăn, tai ương, hoạn nạn thì cần phải làm những việc tốt, hướng thiện và hướng về vị Phật hộ mệnh cho con giáp của mình để cầu phúc, cầu bình an. Một trong những cách tốt nhất để giúp bản thân có thể hướng về vị Phật bản mệnh đó chính là sử dụng các loại vòng hay mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh.

>>> Xem thêm: phật bản mệnh – PHẬT BẢN MỆNH LÀ GÌ? TÁC DỤNG KHI ĐEO PHẬT BẢN MỆNH

Các vị Phật hộ mệnh cho 12 con giáp

Vậy 12 con giáp sẽ được vị Phật nào phù hộ và mang đến những điều may mắn, tất cả sẽ có trong những thông tin dưới đây:

Phật hộ mệnh người tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

phat-ho-menh-02

Phật hộ mệnh của những người tuổi Tý là Thiên Thủ Thiên Nhãn. Người là một trong Tứ Đại Bồ Tát có nghìn mắt nghìn tay, mỗi tay cầm một pháp khí để có thể cứu thế, phổ độ chúng sinh. Người luôn bao dung và hiểu hết những nỗi khổ đau của trần thế. Chính vì vậy mà những người tuổi Tý sẽ luôn được Phật phù hộ, độ trì, gặp dữ hóa lành.

Hư Không Tạng Bồ Tát – Phật hộ mệnh người tuổi Sửu và tuổi Dần 

phat-ho-menh-03

Mang hình ảnh một tay cầm kiếm hoat liệt, tay con lại cầm ngọc như ý hay một cành sen. Vị Phật Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần tránh khỏi những kiếp nạn khổ đau, rời xa những cám dỗ trong cuộc đời. 

>>> Xem thêm: phật bốn mặt – TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH PHẬT BỐN MẶT THÁI LAN

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát hộ mệnh người tuổi Mão

phat-ho-menh-04

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ cũng là vị Phật hộ mệnh của người tuổi Mão. Với hình ảnh cưỡi trên lưng con nghê cùng với thanh kiếm trừ ma quái, Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát sẽ giúp cho những người tuổi Mão luôn gặp may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trên con đường thi cử và sự nghiệp.

Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh người tuổi Thìn và tuổi Tỵ

phat-ho-menh-05

Đối với những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ thì Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật hộ mệnh mang đến những sức mạnh để con người có thể vượt qua những khó khăn, thử thách. Khi tâm hướng thiện và làm nhiều điều tốt sẽ được Ngài phù trợ để tài vận hanh thông, cuộc sống luôn êm ấm, hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Phật bịt mắt – PHẬT BỊT MẮT JUMBO 2 – PHRA PIDTA JUMBO 2 NUA PHONG BAILAN- TẤM BÙA HỘ MỆNH MAY MẮN CHO CUỘC SỐNG

Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh người tuổi Ngọ

phat-ho-menh-06

Nhắc đến 3 vị “ Tây Phương Tam Thánh” thì chắc chắn không thể không nói đến Đại Thế Chí Bồ Tát. Đây cũng là vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ. Với vẻ mặt hiền từ, đôi mắt to sáng, tay cầm búp sen mới nở, Ngài luôn che chở và dùng ánh sáng trí tuệ để giúp cho chúng sinh.  Phật hộ mệnh sẽ giúp người tuổi Ngọ thoát khỏi những buồn đau, ân oán, mang đến cuộc sống yên bình, hướng con người đến những điều tốt đẹp.

Như Lai Đại Nhật hộ mệnh người tuổi Mùi và tuổi Thân

phat-ho-menh-07

Như Lai Đại Phật là vị Phật hộ mệnh mang đến niềm tin cũng như trí tuệ cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân. Ngài là người thông minh, trí tuệ hơn người, luôn soi sáng và giúp cho những người tuổi Mùi, tuổi Thân có được những bước tiến phát triển trên con đường sự nghiệp. Luôn sáng suốt với các sự lựa chọn, giải hóa buồn đau và mang đến hạnh phúc cho con người.

Bất Động Minh Vương hộ mệnh người tuổi Dậu

phat-ho-menh-08

Những người thuộc tuổi Dậu sẽ được vị Phật Bất Động Minh Vương phù hộ. Tuy là vị Phật có vẻ bề ngoài hung dữ, đáng sợ với kiếm và xích trói trên tay nhưng Ngài lại là vị Phật có pháp lực vô biên, vô cùng mạnh mẽ. Ngài mang một sức mạnh cực lớn để chống lại tà ma, những cám dỗ của đời người. Vậy nên, đối với những người có tấm lòng cao thượng, nhân cách tốt sẽ được Ngài độ trì, sức khỏe tốt và luôn vượt qua được những cửa ải khó khăn, những cám dỗ trong cuộc sống.

Đức Phật A Di Đà hộ mệnh người tuổi Tuất và tuổi Hợi

phat-ho-menh-09

Cuối cùng là hai con giáp tuổi Tuất và tuổi Hợi. Những người sinh năm Tuất hay năm Hợi sẽ được Đức Phật A Di Đà hộ mệnh trong suốt quãng đường đời. Ngài là vị Phật được tôn sùng nhất trong giới Phật Giáo. Với hình ảnh Đức Phật hiền từ, nụ cười hòa nhã, khoác trên mình chiếc áo cà sa tọa trên đài hoa sen đã thể hiện được những nét hiền từ, nhân hậu của ngài. Đức Phật A Di Đà sẽ giúp cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi luôn gặp được nhiều điều may mắn, sự nghiệp phát triển và gia đình bình an.

 

Trả lời

Đóng
×
×

Cart